Bảng giá chứng khoán SHS hôm nay tăng hay giảm?

Sàn chứng khoán hôm nay đang chứng kiến áp lực mất điểm rất lớn từ VN-Index từ các mã bất động sản và dầu khí. Sàn giao dịch chứng khoán SHS là gì? Bảng giá chứng khoán SHS hôm nay tăng hay giảm và hiện tại bao nhiêu tiền?

Tổng quan về bảng giá chứng khoán SHS hiện tại

Thị trường chứng khoán việt nam đang có nhiều màu sắc xanh trở lại so với những ngày cuối tuần qua. Hiện tại đã có hơn 252 mã tăng trưởng, 375 mã giảm và chỉ còn 162 mã tham chiếu. Tổng số lượng phiên giao dịch đạt khoảng 257,1 triệu đơn vị tương ứng với 4.561 tỉ đồng.

Trong các mã tăng trưởng, nhóm nghành hàng gas, dầu khí đang tạo ra nhiều sự biến động nhất bao gồm các mã cố phiếu chứng khoán với GAS (+2,3%), PVS (+2,2%), PVD và BSR (+1,6%). Ngoài ra, các nhóm thép với mã HSG, POM, HPG cũng đã có nhiều tín hiệu tích cực.

Sàn chứng khoán hôm nay đang chứng kiến áp lực mất điểm rất lớn từ VN-Index từ các mã bất động sản và dầu khí. Sàn giao dịch chứng khoán SHS là gì? Bảng giá chứng khoán SHS hôm nay tăng hay giảm và hiện tại bao nhiêu tiền?

Trái với mã tăng trưởng từ các nhóm nghành hàng nêu trên thì hàng loạt các nhóm thủy sản và dệt may vẫn chưa thoát ra khỏi bầu không khí u ám suôt nhiều tuần qua. Nổi bật nhất của sự tụt dốc trên bao gồm mã MPC, ASM, CMX cùng nhau mất hơn 3%, riêng AGF và TNG rủ nhau giảm mạnh hơn lần lượt là 5,7% và 6,4%.

Tại thời điểm hiên tại lúc 15:30 ngày 22/4/2019, mã cố phiếu chứng khoán của công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát (AAA) tăng nhẹ 0,4% đang đạt 362,605 tổng khối lượng giao dịch với giá trị khoảng 58,777,545 cổ phiếu so với tuần qua.

Trong khi đó, công ty cổ phần thủy sản Mekong với mã AAM lại không có sự biến động mới khi duy trì mức ổn định với tổng khối lượng phiên giao dịch là 922 với 4,766,672 cp.

Theo trithucmoi.edu.vn tổng hợp

Đọc thêm thông tin liên quan về chứng khoán, tại đây: Bảng giá chứng khoán sàn hnx bao nhiêu tiền hiện tại?