Đại gia thương mại điện tử Amazon ‘bước chân’ vào Việt Nam

Mới đây theo những nguồn tin mới nhất được cập nhật trong những ngày qua thì thị trường thương mại điện tử trong nước đã chào đón một trong những đại gia thương mại điện tử đến từ Mỹ đó chính là Amazon.

Cục trưởng cục Xúc tiến thương mại, ông Vũ Bá Phú đánh giá, việc hợp tác này sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được với hơn 300 triệu khách hàng

Ông Vũ Bá Phú cho biết thêm, Cục Xúc tiến thương mại và Amazon Global Selling đã thống nhất phối hợp thực hiện các nội dung chính như: hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam; trong đó ưu tiên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiếp cận thị trường thế giới với Amazon.com; phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và hàng hóa Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử của Amazon.com,….

Lí giải về việc chọn Việt Nam là thị trường phát triển, ông Bernard Tay, Giám đốc Amazon Global Selling khu vực Đông Nam Á cho biết, Amazon nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn ở thị trường này, nhất là tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ ở Việt Nam ngay trên chính Amazon.

Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Amazon Global Selling nhận định, các doanh nghiệp Việt Nam nổi tiếng với năng lực sản xuất hàng đầu, khi kết hợp với nguồn lực từ khắp thế giới của Amazon sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và xây dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/ga-khong-lo-amazon-buoc-chan-vao-thi-truong-viet-nam-168990.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12