Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Trần Phú 2019 lần 2

Mới đây, trường THPT Trần Phúc thuộc sở Giáo dục Hà Tĩnh đã tổ chức thi thử lần thứ 2 cho các em học sinh khối lớp 12. Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Trần Phú 2019 lần 2 do các thầy cô giáo bộ môn Toán của nhà trường biên soạn.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Trần Phú 2019 lần 2

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh có 4 trang với tổng 50 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh sẽ có 90 phút để hoàn thành bài làm.

Dưới đây là chi tiết mã đề 101, đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Trần Phú 2019 lần 2

Đề thi thử môn Toán lần 2 trường Trần Phú - Sở GD Hà Tĩnh - Trang 1
Đề thi thử môn Toán lần 2 trường Trần Phú – Sở GD Hà Tĩnh – Trang 1

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi xã hội sẽ tập trung nhiều hơn vào tổ hợp các môn Xã hội.

Tuy nhiên, đề thi thử môn Toán vẫn nhận được sự quan tâm của các em bởi đây là một trong ba môn thi bắt buộc gồm Toán  – Ngữ Văn – Tiếng Anh.

Trithucmoi.edu.vn sẽ tổng hợp liên tục các đề thi thử THPT quốc gia môn Toán có đáp án chi tiết và gợi ý lời giải từ các trường THPT cũng như các sở giáo dục trên cả nước.

Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các em trước khi bước vào kì thi quan trọng nhất suốt 12 năm học.

Chúc các em ôn luyện hiệu quả, kiến thức vững vàng và đạt được thành tích cao trong kì thi sắp đến.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp