Địa chỉ cung cấp công tắc mpe giá tốt nhất hiện nay?

Công tắc ổ cắm mpe là một sáng tạo vô cùng đặc biệt, mang tính đột phá trong ngành công nghệ điện gia dụng. Bạn có thể mua thiết bị này ở đâu với giá thành tốt nhất?

1.Tìm hiểu về công tắc ổ cắm mpe

1.1. Công tắc ổ cắm mpe có gì khác biệt?

Công tắc ổ cắm mpe so với với các thiết bị ô r cắm khác có sự khác biệt đầu tiên là ở chất liệu và tính an toàn tuyệt đối. Được sản xuất từ nhựa PC chống cháy, loại công tắc này đã tạo nên một bức đột phá trong ngành công nghệ điện gia dụng. Giúp giảm thiểu việc cháy, nổ các thiết bị cũng như giảm thiểu tối đa nhất hoả hoạn, cháy nổ.

Đặc biệt đây là loại công tắc đa năng dùng được cho mọi phích cắm khác nhau. Được thiết kế với màng che bảo vệ cực kỳ độc đáo. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người dùng, có thể thấy các loại công tắc này ngày càng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như sản phẩm.

Khẳng định khi sử dụng công tắc ổ cắm đèn mpe bạn sẽ chán ngán tất cả các loại công tắc khác và không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để tân trang lại căn hộ hay chỗ làm việc của mình đâu.

1.2.Giới thiệu về các loại công tắc mpe phổ biến trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu thay thế các loại công tắc trước đây từng sử dụng bằng công tắc ổ cắm mpe, bạn có thể tham khảo trước về các loại mặt hàng phổ biến hiện nay:

– Công tắc mpe mặt 1 lỗ.

– Công tắc mpe mặt 2 lỗ.

– Công tắc mpe mặt 3 lỗ.

– Công tắc mpe mặt 4 lỗ.

– Mặt nạ trơn không lỗ.

– Mặt dùng cho cầu dao cực kỳ an toàn.

– Mặt dùng cho MCB 1 cực.

– Mặt dùng cho MCB 2 cực.

– Ổ cắm đa năng + 1 lỗ.

– Ổ cắm đa năng + 2 lỗ.

– Ổ cắm đơn 2 chấu.

– Ổ cắm đơn 2 chấu đế liền.

– Ổ cắm đôi đa năng

Và còn rất nhiều loại ổ cắm công tắc mpe đang được lưu hành trên thị trường. Tuỳ theo nguồn điện, nhu cầu sử dụng của nhà bạn hãy lựa chọn ra những mẫu mã tốt và phù hợp nhất nhé.

2.Công tắc ổ cắm mpe có đắt hay không?

Với mức giá dao động chỉ vài chục ngàn cho 1 ổ cắm vô cùng an toàn và tiện ích như này thì công tắc mpe được đánh giá ở mức giá trung bình trên thị trường. Nhỉnh hơn so với các mặt hàng kém chất lượng hoặc gia công kém nhưng mang lại an toàn tuyệt đối cho thiết bị điện gia đình bạn.

Ngoài ra ổ cắm công tắc điện mpe còn có những ưu điểm vượt trội sau:

– Chất liệu hiện đại, chống hỏng hóc thiết bị điện và có tuổi thọ cao.

– Mẫu mã đẹp phù hợp cho mọi thiết kế căn hộ.

– Đa dạng sự lựa chọn để khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ.

3. Địa chỉ cung cấp công tắc mpe giá tốt nhất hiện nay.

Công ty ViKi tự hào là đơn vị đầu ngành cung cấp các thiết bị điện, liên quan đến điện tốt nhất hiện nay trên thị trường toàn quốc. Khi mua và sử dụng các thiết bị của ViKi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn được an tâm và thiết bị cũng như tài sản, sức khoẻ của mình.

Viki Việt Nam có địa chỉ công ty tại: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng trên toàn quốc có thể mua và đặt ship. Quý khách hàng trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận có thể ghé qua tham quan và mua sắm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mặt hàng về điện khác tại website của công ty để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho căn hộ gia đình bạn.