Giá gas hôm nay tại Khánh hòa không có nhiều biến động mới

Giá gas hôm nay tại Khánh Hòa không có nhiều biến động mới so với nhiều ngày trước đó sau khi xuất hiện tin đồn về việc tiếp tục giảm giá bán lẻ. Trong khi đó, giá gas quốc tế đang có dấu hiệu hồi phục sau thời gian dài rớt giá thê thảm.

Hầu hết các đại lý gas bán lẻ của các doanh nghiệp kinh doanh lớn như: Petrolimex, Petimex,PV gas đều không có nhiều sự chênh lệch về giá quá lớn. Mức chênh lệch chỉ khoảng từ 3.000vnđ/ bình 12kg tới 5.000vnđ/ bình 12kg.

Giá gas quốc tế đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 1/2019 sau phiên giao dịch sáng nay đang trên đà tăng trưởng trở lại khi nhích lên 2,51% thành 4,614 USD/mmBTU.

Bảng giá gas bán lẻ tại Khánh Hòa

Các đại lý kinh doanh gas Giá bán ra
Giá gas bình 12kg, màu xám của Petimex 375.000
Giá gas bình 12kg của Việt Nhật 372.000
Giá gas bình 12kg, màu đỏ của Petrolimex 378.000
Giá gas bình 12kg của PV gas 374.000
Giá gas bình 12kg Saigon petrol 378.000

Bảng giá gas bán lẻ bình 12kg tại các cửa hàng đại lý Petimex, Petrolimex

Các doanh nghiệp kinh doanh gas trong nước vẫn chưa có bất kì động thái điều chỉnh giá bán lẻ. Theo nhiều chuyên gia dự báo, giá gas trong nước không tăng như hiện tại là rất tốt nhưng sẽ tăng trong thời gian sắp đến.

Diễn biến giá gas trên các sàn giao dịch quốc tế

Tính tới đầu tuần hôm nay, khí gas tự nhiên dự trữ của Mỹ đã cung cấp ra sử dụng cao hơn mức dự kiến vào khoảng hơn 63 Bcf (tỉ feet khối) theo báo cáo của cơ quan năng lượng quốc gia Hoa Kỳ.

Theo cơ quan khí tượng thủy văn Mỹ thông báo, toàn bang Texas sẽ có đợt khối không khí lạnh tràn xuống và lượng tuyết dày đặc sẽ khiến năng lượng dùng để đốt cháy sưởi ấm sẽ tăng cao trong thời gian tới.

trithucmoi.edu.vn tổng hợp