Giá vàng miếng SJC ngày hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng miếng SJC hôm nay tiếp tục duy trì xu hướng giảm, ghi nhận trong sáng ngày hôm nay giảm nhẹ từ 20.000 – 40.000 đồng/ lượng.

Bên cạnh giá vàng miếng SJC biến động nhẹ trong ngày hôm nay thì hầu hết vàng nữ trang trong ngày vẫn giữ nguyên mức giá mua vào và bán ra so với ngày hôm qua.

Cùng xem vàng miếng SJC ngày hôm nay có gia bao nhiêu tiền 1 chỉ. So sánh chêch lệch giá thu mua giữa các doanh nghiệp vàng trong nước sáng ngày hôm nay.

Cập nhật giá vàng miếng SJC trong nước ngày hôm nay:

Theo ghi nhận trong sáng ngày hôm nay giá vàng miếng SJC mua vào là 36,24 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra là 36,36 triệu đồng/lượng.

Cụ thể giá vàng miếng SJC tại tập tập đoàn PNJ đang có giá mua vào và bán ra lần lượt là 36.190 và 36.360 triệu đồng/ lượng.

Tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, giá vàng miếng SJC giảm đồng loạt 40.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Cụ thể giá vàng miếng tại Công ty đang ở mức 36.16 và 36.31 triệu đồng/ lượng.

Cùng xem bảng giá vàng miếng SJC tại các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong sáng ngày hôm nay.

Bảng giá vàng miếng SJC trong ngày hôm nay

Trong ngày hôm nay phần lớn các doanh nghiệp vào có sự giảm nhẹ về giá, nhưng cũng còn một số doanh nghiệp kinh doanh vàng vẫn giữ giá vàng miếng SJC trong ngày hôm nay.

Thị trường vàng thế giới trong ngày hôm nay:

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Tư (17/4), nhưng đã ổn định sau hai ngày bán tháo khiến giá xuống mức thấp nhất của năm 2019. Các nhà phân tích cho rằng kim loại quí có nhiều cơ hội phục hồi trong những ngày tới.

Giá vàng đã giảm trong đầu phiên giao dịch vì dữ liệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc trong quí đầu tiên ở mức 6,4% so với năm trước, vượt dự báo của thị trường ở mức 6,3%.

Giá vàng thế giới chị ảnh hưởng lớn bởi 2 nước là Mỹ và Trung Quốc. Hai nền kinh tế của 2 ông lớn này tác động đến giá vàng thế giới trong thời gian gần đây.

Cùng đón xem những tin tức giá vàng miếng SJC mới nhất tại trithucmoi.edu.vn

Xem thêm:

Giá vàng PNJ ngày hôm nay tăng giảm như thế nào?