Giá vàng tăng hay giảm trên sàn giao dịch quốc tế Comex

Giá vàng thế giới ngày hôm nay đã bất ngờ giảm 9 USD/ounce chỉ còn mức 1.417 USD/ounce. Cùng trithucmoi.edu.vn tham khảo giá vàng tăng hay giảm trên sàn giao dịch quốc tế Comex trong bối cảnh cạnh tranh thương mại Mỹ – Trung đã có dấu hiệu giảm nhiệt.

Giá vàng tăng hay giảm tại sàn Comex, Newyork Mỹ

Bạn đọc tham khảo biểu đồ giá vàng thế giới để theo dõi diễn biến sự tăng giảm trong 7 ngày gần đây.

Giá vàng thế giới ngày hôm nay đã bất ngờ giảm 9 USD/ounce chỉ còn mức 1.417 USD/ounce. Cùng trithucmoi.edu.vn tham khảo giá vàng tăng hay giảm trên sàn giao dịch quốc tế Comex trong bối cảnh cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung đã có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bảng giá vàng thế giới ngày hôm nay

Giá vàng thế giới đang ghi nhận sự tăng trưởng khá mạnh khiến cho thị trường chao đảo do nhu cầu mua vàng từ thị trường châu Á vẫn đang ở mức cao và chưa có dấu hiệu giảm mặc dù đồng USD đang có xu hướng tăng lên.

Giới đầu tư cũng khẳng định vẫn chưa an tâm về những thỏa thuận của hai chính phủ Mỹ và Trung Quốc nhằm tìm ra hướng có thể giải quyết đạt được một thỏa thuận thương mại.

Các chuyên gia dự báo của Fed vẫn khẳng định Mỹ kiên quyết không thay đổi mức lãi suất nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng tăng trở lại. Điều quan tâm nhất chính là việc làm quốc gia của Hoa Kỳ ADP cho tháng 6 không đạt đúng kỳ vọng khi chỉ có 102.000 việc làm thay vì 40.000 so với kỳ vọng của thị trường với mức tăng khoảng 160.000.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) thông báo trong thời gian sắp tới sẽ có sự điều chỉnh nhằm nới lỏng mức lãi suất khiến cho vàng được nhiều lợi ích để tăng trưởng. Theo quan điểm của Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro khẳng định về kết quả của các cuộc đàm phán thương mại đã đạt nhiều lợi ích to lớn và đang đi đúng hướng nhưng sẽ cần phải mất nhiều thời gian để thực hiện các thỏa thuận.

Theo trithucmoi.edu.vn tổng hợp