Giá xe máy Honda Dream Thái đắt gấp đôi xe SH là chuyện thường

Giá xe máy Honda Dream Thái đắt gấp đôi xe SH là chuyện thường” – đó là tiết lộ của một người chuộng dòng xe máy Honda Dream II tiết lộ với chúng tôi.

Giá xe máy Honda Dream Thái trên thị trường hiện nay là vô chừng

Từ những ngày đầu mới tung ra thị trường đến nay, giá xe máy Honda Dream Thái hay còn gọi là xe Honda Dream II luôn cao ngất ngưỡng, lên đến hàng chục cây vàng. Do đó, sở hữu được một con xe Dream Thái có thể xem là một người giàu có và quyền lực.

Giá xe Honda Dream Thái nguyên bản có giá hàng trăm triệu đồng

Hiện nay, việc sưu tầm xe Honda Dream Thái được nhiều người quan tâm. Giá xe máy Honda Dream Thái nguyên bản cũng khá là chênh lệch, nhưng hầu hết đều nằm ở mức giá cao ngất ngưỡng.
Hiện tại, với xe mới lăn bánh được khoảng 99 km đang được rao giá lên đến 150 triệu đồng nhưng người mua đông đã vào đẩy giá lên đến 300 triệu.
Được biết giá xe máy Honda Dream Thái sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
* Đời xe là bao nhiêu?
* Xe đã đi được bao nhiêu km?
* Còn zin hay đã độ lại?
* Xe nguyên bản hay đã sơn mới?
Với những chiếc xe còn zin, chưa chạy km hay chưa đổ xăng thì sẽ được rao bán với mức giá cực kì cao. Tuy nhiên, nhu cầu của người mua vẫn luôn có. Những dòng xe Honda Dream Thái zin 100% thường được tìm thấy tại khu vực phía Nam khi các chủ sở hữu sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền lớn để mua về trưng bày mà không hề sử dụng. Trong khi đó, các chủ xe ở khu vực phía Bắc thường mua xe về và đi lại những quãng đường ngắn, khó tìm được xe zin như miền Nam.