Khám phá ngay lấy pass facebook ko cần đổi pass

Thực tế thì có nhiều cách để mình có thể lấy lại mật khẩu hay pass facebooj, tuy nhiên trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một cách mà không cần đổi pass nhưng bạn vẫn có thể lấy lại pass facebook nhé.

Cách lấy pass facebook ko cần đổi pass

Một cách mà gợi ý cho các bạn là các bạn hãy cài đặt thêm một số điện thoại nữa trong tài khoản facebook của bạn, để tránh rủi ro.

>>>Nên xem: https://vietnammoi.vn/lay-lai-facebook-bi-hack.html

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng hình tam giác và chọn mục Cài đặt (Settings).

Bước 2:

Trong giao diện General, chúng ta tìm tới mục Bảo mật (Security) ở giao diện bên trái. Tiếp đến nhìn sang bên phải và click chuột vào mục Liên hệ tin cậy của bạn (Your Trusted Contacts), nhấn vào Chỉnh sửa (Edit).

Bước 3:

Tiếp đến, nhấn chọn vào Chọn các liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts).

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ được Facebook giới thiệu chung về tính năng Liên hệ tin cậy là gì trên Facebook. Nhấn nút Chọn số liên lạc đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts) ở bên dưới.

Bước 5:

Facebook sẽ yêu cầu chúng ta nhập từ 3 đến 5 tài khoản Facebook bạn bè, người thân đáng tin cậy có trong danh sách Facebook. Bạn hãy chọn người thường xuyên nói chuyện, thường xuyên liên lạc. Sau khi nhập tài khoản Facebook đáng tin cậy xong, nhấn Chấp nhận (Confirm) ở bên dưới để lưu lại

Cách nhờ bạn bè lấy lại

Bạn nhập tài khoản facebook cần lấy mật khẩu vào (user,id,email),nó sẽ hiển thi lên khung các lựa chọn cho bạn lấy lại,nói y chang ở trên bạn làm rồi ấy.Ở đây sẽ có 1 dòng là Tôi còn truy cập được nữa ,ở đây là bước hack não đây vì sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra như sau:

  • Lấy lại mật khẩu bằng 3 người bạn trong danh sách bạn bè hoặc danh sách bạn đã thêm vào trước đó.
  • Lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi bí mật
  • Gửi yêu cầu lên facebook bằng chứng mình nhân dân.

Đây là một trong những cách hiện đang được sử dụng khá rộng rãi, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị.