Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 ngắm được những thác nước hùng vĩ nhất Thế giới

Du lịch vòng quanh Thế giới là tiêu điểm của 12 tháng trong năm, nhưng vào tháng 5 là thời điểm cho du khách thích khám phá du lịch mạo hiểm trên các thác nước đẹp hùng vĩ nhất nhì Thế giới.

XEM THÊM: 

Tháng 6 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu giá rẻ, du lịch đẹp

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 để có thể ngắm được những thác nước đẹp hùng vĩ nhất thế giới? Muốn khám phá được những thác nước đẹp nhất ở các không phải là điều quá khó khăn, nếu như du khách đã từng có kinh nghiệm du lịch ở những nơi này thì vấn đề du lịch sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5

Tháng 5 nên đi du lịch ở thác nước nào đẹp nhất?

Trái đất chúng ta có rất nhiều điều thú vị, mọi thứ đều được thương đế ban tặng sẵn, nên mỗi đất nước đều có nét đặc trưng thiên nhiên riêng. Mỗi vẻ đẹp là có một nét ấn tượng và đặc sắc của riêng nó. Không phải nơi đâu cũng giống nơi đâu, nó còn tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên, mới có thể tạo được nét đặc biệt đó.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ dẫn các bạn đến với một trong những thác nước đẹp nhất thế giới. Mà ai cũng muốn đặt chân đến khám phá và ngắm vẻ tuyệt vời, của những thác nước này dù chỉ là 1 lần.

Thác Victoria

Thác nước Victoria nằm tại tọa lạc trên sông Zambezi, biên giới giữa Zambia và Zimbabwe ở phía nam Châu Phi. Thác nước này là một trong những thác nước được xếp vào top những thác nước đẹp nhất, nhì trên thế giới.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Đây là một thác nước có cảnh tượng hùng vĩ nhất trên thế giới, du khách có thể ngắm thác nước từ phía cầu bên kia đối diện với thác nước. Vào mùa mưa là thời điểm thác Victoria có nhiều lưu lượng nguồn nước chảy nhiều nhất. Mùa khô hạn thác nước này sẽ khô cạn, thậm chí có tháng mưa quá ít là nước trên thác sẽ cạn dần.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Du lịch tháng 5 ở thác Victoria là thời điểm cho du khách được ngắm dòng nước chảy phun sương, tuy lượng nước không quá nhiều nhưng du khách sẽ cảm thấy bớt sợ hãi hơn là đi vào mùa mưa.

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc là một trong những thác nước đẹp nhất Châu Á, nằm tại biên giới Việt Nam với Trung Quốc, thuộc địa phận Cao Bằng, Việt Nam. Thác nước này có thể đổ xuống ở độ cao 30m giữa núi rừng hoang sơ, tạo thành một tuyệt tác thiên nhiên tựa như thiên đường trên mặt đất.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Du lịch tháng 5 là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất cho du khách khi đến thăm quan thác nước này, tháng 5 ở đây rất mát mẻ, nguồn lượng nước dồi dào không quá khô hạn như những vùng khác.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5

Thác Niagara

Niagara được hình thành từ hai thác chính là: Thác Horseshoe ở phía Canada và thác Mỹ ở phía Mỹ, chúng đều được tách biệt từ một hòn đảo. Nếu nhìn chiêm ngưỡng thác Niagara từ phía Canada, các bạn sẽ thấy nó đẹp và hùng vĩ hơn bởi thác Horseshoe rộng khoảng 2600 feet trong khi đó thác Mỹ chỉ rộng 1060 feet.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Vào mùa hè cũng chính là tháng 5, mỗi giây sẽ có khoảng 2.832 m³ nước chảy qua thác, trong đó tới 90% là qua thác Horseshoe Falls. Cho nên, đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho du khách được tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng thác này.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 5 Nếu bạn là một người thích khám phá đó đây, thích du lịch có trải nghiệm mạo hiểm hay là một người đam mê và yêu thiên nhiên, thì du lịch tháng 5 là thời điểm thích hợp nhất cho bạn đến khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của những thác nước này.