Nhà đất Cần Thơ quận Ninh Kiều có gì mà nhiều nhà đầu tư đang quan tâm hiện nay?

Hiện nay tin tức nhà đất (BĐS) tại Tp Cần Thơ đang là điểm nóng của các nhà đầu tư hiện nay đây là thị trường nhà đất Tp Cân Thơ rất sôi động, đặc biệt nhất ở quận Ninh Kiều,Cái Răng tỷ lệ tăng trường kinh ngạc từ 35 – 40%.

Với nhu cầu nhà ở của cư dân tăng lên; phát triển đầu tư vào thành phố, Ninh Kiều – Cần Thơ dần trở thành khu đô thị xanh, sạch, đẹp; đặc biệt có các công trình công cộng nổi tiếng như Công viên Ninh Kiều, cầu đi bộ Ninh Kiều, chùa chiền, trung tâm thương mại lớn,…thu hút các doanh nghiệp Nhật, Hàn đầu tư xây dựng công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất…các yếu tố này sẽ làm cho thị trường BĐS Cần Thơ tiếp tục khởi sắc. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các ngày hội du lịch thường niên như “Ngày hội du lịch chợ nổi Cần Thơ”.

Ở đây điều kiện vị trí địa lý và khí hậu rất thuận lợn giao thông kết nối nhiều tỉnh thành qua lại ngay trung tâm và đây là khu trung tâm thương mại lớn nhất khu vực miền Tây đặc biệt mảng du lịch đang được khai thác phát triển tốt thu hút nhiều khách du lịch trong nước – ngoài nước, những yếu tố trên góp phần cho thị trường bất động sản quan tâm , đặc biệt giá đất nền ở đây liên tục tăng theo.

Thị trường nhà đất Tp Cần Thơ hiện nay 2018 có gì đặc biệt thu hút các nhà đầu tư

Bến Ninh Kiều về đêm với hệ thống chiếu sáng dọc bờ sông
Bến Ninh Kiều về đêm với hệ thống chiếu sáng dọc bờ sông
Câu đi bộ Ninh Kiều dài gần 200 m, rộng 7,2 m, tổng mức đầu tư gần 50 tỷ đồng
Câu đi bộ Ninh Kiều dài gần 200 m, rộng 7,2 m, tổng mức đầu tư gần 50 tỷ đồng
Công viên Ninh Kiều buổi sáng sớm
Công viên Ninh Kiều với diện tích hơn 7.000 m2 vào buổi sáng sớm
Chợ đêm Ninh Kiều
Chợ đêm Ninh Kiều

Quận Ninh Kiều tập trung nhiều các dự án đô thị, dự án khu dân cư, đặc biệt nơi đây còn có khu đô thị cho người dân có thu nhập thấp. Việc mua bán nhà đất Ninh Kiều nhờ vậy đã trở nên dẽ dàng trong sự lựa chọn cho người dân bởi sự đa dạng về giá cả đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng.

Tóm lại, thuộc khu đô thị loại I  với sự phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông, khác với vẻ nhộn nhịp chen chúc Hồ Chi Minh, Ninh Kiều – Cần Thơ vẫn đáp ứng mọi người từ các vùng miền đến sinh sống và làm việc bởi sự thông thoáng nhưng không kém phần hiện đại của mình. Với sư phát triển này, tin chắc rằng tình hình nhà đất quận Ninh Kiều, Cần Thơ sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm sắp tới. Ngoài ra những điểm đang được cắc nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đối với khu vực miền Nam được quan tâm tại Tp Hồ Chí Minh: đất nền quận 9, quận 12, giá đất nền quận Bình Chánh, quận 2…. điểm nóng cạnh tranh căng não của các nhà kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.