Royal city thuộc quận nào của Hà Nội? Đường đi đến ra sao?

Royal City là khu đô thị mới nằm trong trung tâm nội thành lớn nhất Hà Nội với diện tích lên đến 7.2 ha. Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu thêm về Roya City thuộc quận nào của Hà Nội và cách đi đến Royal city ra sao.

Royal city thuộc quận nào của Hà Nội?

Royal city thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chị cụ thể là 72A nguyễn trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Nằm ngay ngã tư sở).

Khu đô thị Royal City gồm tổ hợp 6 tòa nhà chung cư cao cấp, được đánh số hiệu từ R1 đến R6. Bên trong khu đô thị Royal City có hệ thống tiện ích cao cấp dành cho cư dân như: hệ thống trường học Vinchool đẳng cấp quốc tế, trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội nằm ở tầng hầm 1 và 2 của khu đô thị, phòng khám Vimec,….

Vào Royal City có mất vé không?

Khu đô thị Royal City không mất vé vào, tuy nhiên, khi gửi xe ở hầm sẽ tốn phí 2.000 đồng/lượt. Bạn chỉ mất tiền khi tham gia mua sắm, các hoạt động vui chơi thì sẽ tốn tiền, tùy vào từng loại hình mà bạn tham gia.

Hướng dẫn cách đi đến Royal city

Mặc dù Royal city khá nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết vị trí của khu đô thị Royal City Hà Nội ở đâu?

Dưới đây là cách đi đến Royal City từ nhiều hướng

  • Đường đến Royal city từ Hà Đông lên: Royal City nằm ở bên tay trái, đoạn chưa đến ngã tư sở. Tuy nhiên do ở đây có cầu vượt nên không có lối quay xe, bạn bắt buộc phải đi lên Ngã Tư Sở để quay xe.
  • Đường đến Royal city từ Tây Sơn, đường Nguyễn lương bằng, đường Tôn Đức Thắng xuống nằm bên tay phải đường, băng qua Ngã Tư Sở. Đoạn đường có cầu vượt nên bạn đi qua cầu vượt là đến.
  • Đường đến Royal city từ đường Láng xuống nằm bên tay phải đường, đến Ngã Tư Sở bạn rẽ phải đi qua cầu sông tô lịch là đến.
  • Đường đến Royal city từ Trường Chinh lên, bạn đến đèn xanh đèn đỏ Ngã Tư Sở rẽ trái đi qua cầu sông Tô Lịch là đến.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết Royal City thuộc quận nào ở Hà Nội và có những cách nào để đến Royal City. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Tin Bất Động Sản của trithucmoi.edu.vn