Tại Thái Nguyên: Không có nhiều biến đổi lớn về giá gas bán lẻ

Theo khảo sát, giá gas bán lẻ hôm nay tại Thái Nguyên vẫn không có nhiều biến động lớn. Hiện tại các hệ thống kinh doanh gas của PV Gas, Saigon petro, Petrolimex vẫn đang giữ mức giá đã được niêm yết hồi giữa tháng.

Tại Thái Nguyên, Công ty cổ phần kinh doanh Petimex đang niêm yết giá gas hôm nay bán lẻ bình màu xám loại 12kg đang ở mức 375.000 VNĐ/ bình.

Trong khi đó, doanh nghiệp Petrolimex lại niêm yết giá bán lẻ đối với bình gas loại 12kg ở mức 386.500 VNĐ / bình.

Bảng giá gas bán lẻ hôm nay tại Thái Nguyên

Bảng giá gas bán lẻ tại các hệ thống trích từ website Petrolimex, Petimex, SaiGon Petro

Dự báo giá gas sẽ tăng mạnh trong tuần tới

Cơ quan năng lượng quốc gia Mỹ báo cáo chính thức về khả năng thiếu hụt khí gas tự nhiên trong tuần tới khi mà không khí lạnh tiếp tục tràn về đợt mới dự báo sẽ lạnh và khắc nghiệt hơn khiến cho nhu cầu sưởi ấm tăng mạnh.

Mức tiêu thụ hằng ngày tại Mỹ đã lên tới 84,2 Bcf/ngày tăng mạnh so với hồi đầu tuần trước. Trong khi đó, lượng xuất khẩu gas sang thị trường Mexico đã giảm xuống 1% do nhu cầu trong nước tăng cao khi mà nguồn cung lại không đáp ứng đủ.

Ngoài ra, giá gas giảm cũng chịu sự tác động mạnh từ các chỉ số chứng khoán hôm nay, nhiều cổ phiếu công ty liên quan gas và xăng dầu hôm nay đang giảm mạnh ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh.

trithucmoi.edu.vn tổng hợp