Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Anh THPT Tam Đảo 2

Trường THPT Tam Đảo 2, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức kì thi thử cho học sinh lớp 12 của trường. Dưới đây là toàn bộ đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Anh THPT Tam Đảo 2.

Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Anh THPT Tam Đảo 2

Đề đề khảo sát chất lượng môn Anh của trường THPT Tam Đảo 2, tỉnh Vĩnh Phúc được đánh giá là đề thi hay, có tính phân loại thí sinh cao. Nội dung kiến thức trải rộng trong cả 3 khối lớp 10,11,12; nếu thí sinh có kiến thức môn Anh văn vững vàng có thể dễ dàng đạt được điểm 6-7.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Anh, chi tiết mã đề 001 của trườngTHPT Tam Đảo 2

Chi tiết đề thi thử môn Anh văn của trườngTHPT Tam Đảo 2, Vĩnh Phúc
Chi tiết đề thi thử môn Anh văn của trườngTHPT Tam Đảo 2, Vĩnh Phúc

Trong quá trình ôn luyện môn Tiếng Anh, bên cạnh các yếu tố về kiến thức, kỹ năng thì tâm lý cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm bài của các thí sinh. Các em có thể tham khảo một số nguyên tắc để đạt được kết quả tốt trong bài thi thử môn Tiếng Anh của mình như sau:

  • Ôn luyện thật nhiều dạng đề thi, dạng câu hỏi khác nhau về môn Tiếng Anh.
  • Nắm rõ cấu trúc câu, cách chia thì cũng như ngữ pháp câu.
  • Học thuộc  và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, bao gồm cả từ đồng nghĩa.
  • Khi làm bài thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh, thí sinh cố gắng hoàn thành 100% số lượng câu đáp án. Do đề thi thử môn Tiếng Anh có dạng trắc nghiệm khách quan nên với những câu không chắc chắn đáp án, thí sinh có thể chọn theo suy đoán của mình, cơ hội giải đúng sẽ là 25%, nhưng nếu bỏ trống thì sẽ là 0%.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp