Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Hàn Quốc đẹp, hấp dẫn

Tháng 11 tháng 12 tại Hàn Quốc là các tháng bước vào thời điểm mùa thu và mùa đông của Hàn Quốc, vào những tháng này khí hậu rất là lạnh, mùa thu thì ấm, mùa đông có tuyết rơi dày đặc. Nhưng vào tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu tại Hàn Quốc? Chắc chắn với bài này ngày hôm nay, bạn sẽ tìm được cho mình địa điểm ưng ý nhất để du lịch Hàn Quốc.Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

XEM TIẾP:

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài vừa hấp dẫn, vừa có cảnh đẹp

Tháng 11 12 nên đi du lịch ở đâu Hàn Quốc

Tháng 11 là tháng cuối cùng của mùa thu, mùa thu tháng 11 lúc này, tiết trời cũng mát mẻ, dễ chịu, lại ít mưa và cũng là một trong những thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm xứ sở Kim Chi. Trong đó, nhiệt độ trung bình của tháng 11 sẽ dao động trong khoảng 10 đến 19 độ C và có thể xuống thấp hơn khi đêm về. Tháng 11 ở Hàn Quốc có nhiều nắng, rất thuận lợi cho du khách ghé thăm các điểm du lịch.Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâuTháng 12 ở Hàn Quốc là thời điểm tuyết rơi đầu mùa, mùa này khiến nhiều người khi đến du lịch Hàn Quốc đều liên tưởng đến mối tình đầu. Có lẽ, khí trời mùa đông mang lại cho người ta một ấn tượng sâu sắc, một ý nghĩa đẹp, không riêng gì người Hàn Quốc, mà những người đam mê du lịch Hàn cũng thường mong mỏi đến lúc có đợt tuyết rơi đầu mùa.Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâuTháng 12 nên đi du lịch Hàn Quốc, vì đây là thời điểm lý tưởng cho những ai đam mê và ngắm tuyết rơi đầu mùa. Vào mùa đông, bạn sẽ bất ngờ với đường phố Hàn Quốc, khắp mọi con đường Hàn Quốc đều có lớp tuyết bao phủ.

Chính vì điều đó, mà công viên, khu vui chơi tham quan hay các sườn núi đều được phủ tuyết trắng xóa. Cho nên, đây là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất cho du khách đến du lịch với Hàn Quốc vào tháng 11 tháng 12.Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâuDu lịch tháng 12 ở Hàn Quốc, du khách còn được đến ngắm các sườn núi một màu tuyết trắng xóa. Bạn còn được thả lỏng, ngâm mình và thư giãn trong các khu suối nước nóng. Đặc biệt hơn, mùa này bạn đừng quên ghé ăn lẩu cay hay các món ăn nướng đường phố Hàn Quốc cực kỳ hấp dẫn và được thưởng thức ấm bụng, no nê.

Địa điểm Hàn Quốc nổi tiếng tháng 11 tháng 12

Tháng 11 tháng 12 sẽ có rất nhiều địa điểm, địa danh, nơi thăm quan du lịch cho du khách khám phá đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Không chỉ được ngắm cảnh mùa thu lá rụng, mùa đông ngắm tuyết, tận hưởng tuyết đẹp đến ngỡ ngàng, mà du khách còn được tận hưởng khí trời mùa thu và mùa đông ở Hàn Quốc.Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâuSau đây, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trong tháng 11, tháng 12 tại Hàn Quốc.

* Địa điểm du lịch nổi tiếng trong tháng 11:

 • Đảo Nami
 • Vườn quốc gia Seoraksan
 • Cung điện Changdeokgung
 • Làng Jeonju Hanok
 • Đường tường đá Deoksugung
 • Vịnh Suncheon

* Địa điểm du lịch nổi tiếng trong tháng 12:

 • Everland, Gyeonggi-do

Everland, Gyeonggi-do

 • Busan

Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

 • Lotte World, Seoul

Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

 • Namsan

Tháng 11 tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

 • Đảo Herb, Gyeonggi-do

Đảo Herb, Gyeonggi-do