Tìm hiểu thiết bị điện panasonic của nước nào?

Thiết bị điện Panasonic của nước nào sản xuất? Câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc khi có ý định sử dụng sản phẩm của thương hiệu. Tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích ở bài viết dưới đây nhé.

1.Giới thiệu lịch sử của Panasonic

Với tên gọi ban đầu Matsushita Electric Industrial Co., Ltd được thành lập từ những năm 1918 tại Nhật Bản. Công ty đi đầu và phát triển mạnh trong các dòng sản phẩm công nghệ điện tử Nhật.

Sau quá trình hình thành và phát triển vượt trội đến năm 2008, công ty chính thức được đổi tên thanh Panasonic và có mặt ở hầu hết các thị trường trên toàn cầu.

2.Thiết bị điện Panasonic của nước nào sản xuất?

Công ty có lịch sử hình thành và phát triển ở quốc gia mặt trời mọc, với mạng lưới “chân rết” phủ sóng khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Panasonic Việt Nam là công ty đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, và giữ vai trò chủ quản tại quốc gia.

Tính đến năm 2013 với tổng số nhân lực trên 8000 người và 7 nhóm thành viên, Panasonic Việt Nam đã vươn lên trở thành 1 trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam.

Vậy thiết bị điện Panasonic của nước nào sản xuất?

100% nguồn hàng thiết bị điện Panasonic tại thị trường Việt Nam đều do chính công ty Panasonic Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường. Điều này giúp cho các khách hàng vẫn có thể sử dụng được những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc không phải nhập khẩu hàng hoá cũng đảm bảo cho tính chất ổn định của nguồn hàng. Hàng đa dạng và không xảy ra tình trạng khan hiếm.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị do Panasonic Việt Nam cung ứng. Vì nguồn vốn 100% nước ngoài, từ dây truyền cho đến kỹ thuật đều đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng như sản phẩm phẩm Panasonic tại Nhật Bản.

3.Những lý do nên sử dụng đồ điện của Panasonic

Ngay sau khi đã có đáp án cho câu hỏi: “thiết bị điện Panasonic của nước nào”, bạn cần biết thêm những lý do sau để có thể yên tâm sử dụng đồ điện mang thương hiệu Panasonic:

– Dây truyền và công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

– Đa dạng chủng loại hàng hoá, mẫu mã cực kỳ ấn tượng, khác biệt và màu sắc phong phú, hài hoà.

– Tuổi thọ sản phẩm cao và an toàn cho người dùng.

– Bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn.

– Chất lượng uy tín và là một thương hiệu có từ lâu đời.

4.Nên mua thiết bị Panasonic ở đâu?

Bạn quan tâm đến nguồn gốc thiết bị Panasonic của nước nào? Vậy thì chắc chắn bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng đúng không?

Vậy nên mua sản phẩm Panasonic ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng?

Ngay bây giờ, bạn có thể ghé qua địa chỉ: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm mua được những dòng đồ điện của Panasonic với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đây là địa chỉ của công ty ViKi – một đơn vị phân phối đồ điện hàng đầu lãnh thổ Việt Nam. Chúc các bạn sẽ trở thành những khách hàng thông thái với lựa chọn mua sắm của mình.