Tin tức 24 giờ tới: Apple watch- ứng dụng thông minh của BIDV

26

Theo thông tin mới nhất từ tin tức 24 giờ tới, hiện tại ngân hàng BIDV là ngân hàng duy nhất trong giới ngân hàng thương mại nhà nước vừa tung ra thị trường ứng dụng SmartBanking dành riêng cho Apple Watch.

Tin tức 24 giờ tới mới nhất hôm nay

Hiện tại trong thời gian gần đây có một vài ngân hàng đã kịp phát triển ứng dụng ngân hàng dành cho  những đồng hồ thông minh. Tuy nhiên hầu hết tất cả các ứng dụng này chỉ dừng lại ở mức giao dịch  tra cứu mà chưa có chức năng thực hiện các giao dịch tài chính và các tính năng vô cùng sang chảnh được gọi là trợ lý ảo- Tin tức 24 giờ tới cập nhật

 • Tìm hiểu thiết bị điện panasonic của nước nào?
 • Dự báo thời tiết hôm nay 16/11: Hà Nội tiếp tục không khí lạnh, TP HCM xuống 23 độ C
 • Những ai được tham gia xét nghiệm nhanh COVID-19 tại Hà Nội?
 • Dịch COVID-19 ngày 1/4: Thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam có 63 ca khỏi
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 1/4: Việt Nam có 212 ca nhiễm, số ca tử vong ở Mỹ vượt Trung Quốc

 • Đến khi BIDV SmartBanking đã có mặt và xuất hiện trên Apple Watch thì hội những người yêu công nghệ mới được thực sự trải nghiệm và cảm nhận hết những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này đã mang lại.

  tin tức 24 giờ tới

  Lợi ích ngay trước mắt bạn hoàn toàn có thể thấy ngay và luôn điển hình như khi bạn đang có việc bận ở bên ngoài nhưng bạn lại quên không mang theo ví và điện thoại. Thì bạn có thể ngay lập tức thực hiện chuyển khoản ngay trên chiếc đồng hồ thông minh này.

  Chức năng gì mà hay ho đến vậy?

  Ứng dụng BIDV SmartBanking dành cho Apple Watch dù mới ra mắt gần đây trãi nghiệm chưa thực sự làm thỏa lòng dân yêu công nghệ nhưng đã hỗ trợ đạt rất nhiều tính năng, thuận lợi bao gồm: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tiếp, nạp car điện thoại, thông qua giọng nói, tra cứu tài khoản, lãi suất tỷ giá, tra cứu ATM, nhận được mã OTP, thông tin khuyến mại từ ngân hàng BIDV.

  Trong các chức năng trên, tin tức 24 giờ cho biết tính năng chuyển tiền và chức năng tra cứu thông tin là hai tính năng năng chắc chắn sẽ được các bạn sử dụng nhiều nhất. Các thao tác vô cùng dễ dàng thực hiện,tuy nhiên bạn cũng cần nên lưu ý thêm là chỉ được chuyển tiền tới những tài khoản đã có sẵn trong danh bạ thụ hưởng mà bạn đã cài đặt trên smartphone.

  Tí năng  hay ho nữa mà khách hàng nên trãi nghiệm là trợ lý ảo bằng giọng nói trên apple watch. Chỉ cần bạn bấm nút bật micro lên  sau đó đọc rõ câu mà bạn muốn tìm, ví dụ cụ thể như: “Nạp 100 nghìn đồng cho Nguyễn Thị Kiều Oanh” là ứng dụng tự động hiểu và  thực hiện các thao tác ngay lập tức.

  Nhìn chung qua theo tin tức 24 giờ tới , số lượng và chất lượng tính năng thực hiện trên BIDV SmartBanking dành cho Apple Watch như thế cũng tương đối tốt rồi. Bên cạnh đó , BIDV vẫn có thể cải thiện thêm nhiều mặt,ví dụ như giao diện trở nên đẹp mắt, hiện đại hơn hay thêm nhiều tính năng như điện thoại.

  tin tức 24 giờ tới

  Trong quá trình cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking cho Apple Watch thực sự rất đơn giản. Giao diện của ứng dụng này đã được chuyên gia thiết kế vô cùng rõ ràng, dễ nhìn thấy và dễ dàng thao tác. Các nút bấm khá lớn để bấm chính xác hơn rất là nhều.

  Tin tức 24 giờ tới đã cập nhât xong tin tưc mới nhất hôm nay. Các bạn có thể theo dõi tin tức tại đây vào hôm sao nhé!


  Bạn đang đọc bài viết Tin tức 24 giờ tới: Apple watch- ứng dụng thông minh của BIDV tại chuyên mục Tin tổng hợp, Trang chủ, trên website Thời sự mới nhất.

 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 2/3: Hàn Quốc có 586 ca nhiễm mới, Italy số ca nhiễm tăng gần gấp đôi trong hai ngày cuối tuần
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 14/3: Số ca nhiễm tăng đột biến, Tây Ban Nha ban bố tình trạng khẩn cấp; Việt Nam có 47 ca dương tính
 • Tình hình dịch COVID-19 tại TP HCM ngày 31/3: Phát hiện thêm 4 trường hợp có nguy cơ cao
 • Địa chỉ cung cấp công tắc mpe giá tốt nhất hiện nay?
 • Hà Nội đào vỉa hè dịp cuối năm: Đi lại khổ, kinh doanh khó
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona (covid-19) 15/2: Thêm 139 người chết, 2.420 ca nhiễm mới tại Hồ Bắc
 • Giá vàng PNJ ngày hôm nay tăng giảm như thế nào?
 • Đủ loại công thức món ăn vặt ngon cho bé Tết này
 • Elevit là thuốc gì, Thuốc Elevit có tác dụng gì?
 • Giá vàng hôm nay 19/2: Vàng quay đầu lên mạnh