Tin tức mới nhất ở Bình Định hôm nay 10/3 : giết người do mâu thuẫn tình cảm

Tranh cãi và xô xát dẫ đến giết người không phải chuyện hiếm gặp, đặc biệt là đối với các đối tượng có quan hệ tình cảm. Nhưng ngày hôm nay 10/3 chuyện đáng tiếc này lại xảy ra ở tỉnh Bình Định, vốn là vùng đất của những người có tinh thần thượng võ. Tìm hiểu câu chuyện thương tâm qua chuyên mục Tin tức mới nhất ở Bình Định hôm nay.

>Xem ngay tin tức BÌNH ĐỊNH nóng hổi tại : Tin tức Bình Định MỚI NHẤT <<<

Tin tức mới nhất ở Bình Định : vụ án lúc nửa đêm

Tại địa chỉ một căn nhà cho thuê trên đường Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn vào lúc 19 giờ tối xảy ra vụ án mạng với nạn nhân là nữ 41 tuổi. Người dân xung quanh cho biết lúc này khu xóm cũng đã tắt đèn gần hết thì nghe tiếng la hét từ nhà nạn nhân vọng lại. Một vài người chạy đến hiện trường thì đã thấy nạn nhân nằm trên vũng máu, trong nhà có một người nữa được liệt vào dạng nghi phạm cũng bị thương.

Người dân ở đây cho biết thêm nghi phạm có mặt ở hiện trường có quan hệ tình cảm với nạn nhân trong vài năm gần đây. Nhưng không biết dạo này có việc gì mà hai người thường xuyên mâu thuẫn, to tiếng, ảnh hưởng rất nhiều đến hàng xóm chung quanh. Người hàng xóm kế bên còn cho biết thêm, hai người không ở cùng nhau và nghi phạm ở nơi khác đến nhưng cùng tỉnh.

Lúc đến hiện trường vụ án, trên người nạn nhân có nhiều vết thương không rõ là dùng dao hay hung khí gì và người nghi phạm cũng thế.

Theo như hiện trường và lời khai của hàng xóm, cơ quan công an cho rằng đây là mâu thuẫn tình cảm dẫ đến giết người. Nghi phạm giết nạn nhân rồi tự tử nhưng không thành.

Sự việc đáng tiếc này xảy ra đem đến nhiều suy nghĩ, phải chăng cuộc sống làm cho con người quá nóng nảy và tầm quan trọng của tính mạng không còn được đề cao nữa, dần vô cảm chăng ?

Các bạn vừa xem tin tức mới nhất ở Bình Định, đón xem các diễn biến tiếp theo của vụ án trên trithucmoi.edu.vn.