Tử vi Kỷ Mão: Tình duyên, mệnh gì theo lịch vạn niên

Theo lịch vạn niên, những ai đang ở tuổi Kỷ Mão sẽ có sao Thủy Diệu mang lại nhiều tài lộc, Hưng thịnh và công danh cho gia chủ. Nhưng cần luu ý các hạn Ngũ Mộ sẽ hao tiền tốn của trong năm này. Ngoài ra, cùng trithucmoi.edu.vn thử đoán Tử vi Kỷ Mão: Tình duyên, mệnh gì theo lịch vạn niên ra sao nhé.

Vận mệnh tuổi kỷ mão 2019

Quý Cô tuổi Kỷ Mẹo, có Thiên Can mang chữ Kỷ với các sao: Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật… rất năng động và linh hoạt nên phù hợp với các nghề du lịch, văn nghệ. Những người tuổi này được nhiều người giúp đỡ và có tính tự lập rất cao không phụ thuộc vào anh em trong gia đình.

Nếu các quý cố này sanh vào mùa Hạ sẽ có cuộc sống khá sung sướng và thuận buồm xui gió, nhưng bản thân lại không tự giữ lấy mà nhờ chồng để hỗ trợ mang lại các cơ sở vật chất kinh tế gia đình. Nghịch cảnh còn lại thì có thể sẽ phải rất chật vật.

Tuy nhiên, nói là vậy những mỗi người đều có thể tự thay đổi vận mệnh của chính mình để chuyển đổi xấu thành tốt và cũng có thể là tự mình làm cho cuộc sống trở nên xấu. Vì thế các bạn trẻ cần có những suy nghĩ kỹ trước khi có những hành động đáng tiếc sau này.

Theo lịch vạn niên, những ai đang ở tuổi Kỷ Mão sẽ có sao Thủy Diệu mang lại nhiều tài lộc, Hưng thịnh và công danh cho gia chủ. Nhưng cần luu ý các hạn Ngũ Mộ sẽ hao tiền tốn của trong năm này. Ngoài ra, cùng trithucmoi.edu.vn thử đoán Tử vi Kỷ Mão: Tình duyên, mệnh gì theo lịch vạn niên ra sao nhé.

Đường tình cảm đối với nữ tuổi Mão khi không được thuận lợi, đừng nên vội lập gia đình sớm hoặc đừng vì ngoại cảnh như gia đình ép cưới mà hại thân, vì thế đừng để tình cảm cuốn hút mà phải cân nhắc kỹ khi quyết định lập gia đình…

Trong năm 2019, Quý Cô sẽ có cơ hội gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trên con đường học tập, công việc. Tuy nhiên, cũng sẽ gặp Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Theo trithucmoi.edu.vn tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan tử vi tướng số, tại đây: