Tử vi vận mệnh tuổi đinh sửu nam mạng năm 2019

Tử vi vận mệnh tuổi đinh sửu

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 2019 – NAM MẠNG 1997

ĐINH SỬU

23 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 7-1 -1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng)

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà ẫm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Đinh Sửu, có Thiên Can mang chữ Đinh với các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn và Tứ Hoá là người năng động, thích hợp các công việc có tính chất lưu động, thuận lợi trong môi trường có nhiều người nữ.

Đa phần, Quý Anh là người tốt số, được Long Thần chiếu mạng, nếu có mẹ hay chị làm ăn lớn, sẽ là chỗ dựa tốt cho Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.

Nếu sanh thuận vào hai Mùa Thu, Đông công danh sự nghiệp gặp nhiều cơ may, gặt hái nhiều thành quả. Nghịch sanh lỗi so, số cũng khó tránh khỏi thăng trầm, ba chìm bảy nổi, lập nghiệp xứ xa và nhất là đường tình có nhiều rối rắm.

Với bản tính năng động, hoàn cảnh nào cũng cố tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và có thể hy sinh tiểu tiết để đạt mục đích, đôi lúc làm tổn hại phần âm đức, còn có thể bị tù tội.

Tiền vận có nhiều khó khăn, chao đảo. Đừng khởi nhiều ham muốn để lo việc học, việc làm, tạo những bước căn bản… đường công danh sẽ có nhiều hứa hẹn. Đặc biệt, đừng nên vướng vào tình cảm lứa đôi, lập gia đình sớm có nhiều bất lợi và không bền.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần sáng suốt mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc hành Hoả cực mạnh, đối với Quý Anh mạng Thuỷ, khó tránh khỏi nhiều chuyện chống trái, khó khăn, thành quả tạo được cũng khó bảo toàn.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai nạn, rủi xui, bệnh hoạn bất ngờ. Nên tránh các trò chơi có tính mạo hiểm, mạnh bạo, khi lái xe phải hết sức cẩn thận.

Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi cho những việc làm có tính triển khai hay sự tung hứng tùy tiện. Với Vận niên này chỉ nên an phận với công việc cũ, nếu vùng vẫy chỉ gánh lấy thiệt hại.

Về Tứ Trụ, Với Thiên hư, Địa tổn, công việc làm ăn không được như ý, không nên xông xáo nhiều chỉ gánh thêm thiệt hại. Gia đình, tình cảm cũng như sức khoẻ có nhiều bất an. Mặc dù Quý Anh được sao chiếu mạng khá tốt, khó khăn cũng có người giúp đỡ, nhưng năm nay Vận Thế, Vận Niên đều kém khuyết bản thân cần phải cố gắng giữ gìn, mới có thể tạo được cuộc sống bình yên. Hơn nữa đây là năm Tam Tai có thể xẩy ra nhiều chuyện không lành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Thổ, có nhiều bất lợi, mọi ước muốn hay mọi toan tính khó thành hiện thực. Vận Thế, Vận Niên, Ngũ Hành đều bất lợi, Quý Anh chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cố gắng giữ gìn sức khoẻ, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiểu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) thời gian nuôi nhiều mộng ước, nhưng chưa thực hiện được, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Tiểu Hạn năm nay đang chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên cố gắng công việc đang có và ăn ở hợp đạo đức, cuộc sống vẫn có phần tăng tiến.

Hội chiếu cố Quả tú ngộ Phục binh, thường xảy ra các chuyện gièm pha, nói xấu, cố ý làm giảm uy tín của Quý Anh. Ngoài ra, còn có Tử tọa thủ cũng gây nhiều bất lợi cho công việc. Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hư xấu, cũng có nhiều Phúc tinh, đặc biệt với Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, yểm trở đắc lực cho công danh, địa vị và cũng góp phần ngăn chặn, hóa giải khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, bản thân cần giữ gìn. Đừng vì danh vọng đang lên mà coi thường đồng song đồng sự hay tìm cách tranh danh đoạt lợi, lấn áp người.

Cung Mệnh có Điều khách, Thiên cẩu, Bát tọa, dễ sinh hung họa khó lường, nếu hành xử không hợp đạo đức. Ngoài ra, tiền của cũng bị tiêu hao bất ngờ, sinh lòng phiền muộn, cản trở công việc làm ăn. Đi xa cầu danh lợi có nhiều cơ hội tốt.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tài lộc dồi dào, lợi tức đến nhanh nhưng cũng bị Phục, Phá, Hư hội nhập, khó tránh khỏi tốn hao ngoài dự liệu.

Nói chung, năm nay, làm lớn dễ bị tiêu hao lớn, nên “an phận thủ thường” cuộc sống ít bị sóng gió. Tuy có những cơ may nhưng Hạn xấu, bị chống phá ngăn trở, không hao đường này cũng tốn đường khác, lợi nhuận khó bảo toàn. Một năm ở mực trung bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Xem lịch âm năm nay cho thấy, tình cảm cũng có nhiều biến động. Với nội Phục ngoại Tướng cùng Kinh, Đà, Mã hội, gia đình có nhiều đổi thay bất ổn. Nếu đã có vợ, Quý Anh nên có thái độ hòa dịu để giảm bớt tình trạng khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” gây thêm bất hòa.

Với Thai, Quả nhập Hạn, gia đình có những bất lợi về con cái, hoặc chính Quý Anh thường vắng nhà, đi xa. Với Mã, Hỷ đồng cung, cũng có những niềm vui khi tài lộc vượng tăng, gia đình có những cuộc vui chơi thoải mái, các con có những thành tựu về học tập. Quan hệ với bà con, bằng hữu, dễ sinh nhiều chuyện trái ý, tranh chấp, gây gỗ tạo thêm rối rắm trong cuộc sống và vô tình tạo thêm kẻ thù. Đây là một trong những trở ngại chính đối với Quý Anh trong công việc làm ăn về mặt giao tế.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, tình cảm cũng không có gì đặc biệt. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cuộc sống có nhiều bất an việc lập gia đình cũng không được tốt. Nhưng nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Tỵ (19 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ (18 tuổi), Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Vận Thế, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường. Đây cũng là năm Tam Tai, nên cần cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Đinh Sửu phần số Quý Anh

Tương khắc tuổi mạng, khó tranh nhiều bề

Thiếu thời, cuộc sống nhiêu khê

Nay đây mai đó, đi về rối ren

Vận thời nay đỏ mai đen

Khôn ngoan, toan tính bon chen danh tài

Trung niên thời vận Thái lai

Công danh sự nghiệp cả hai đều thành

Duyên tình rắc rối, chong chanh

Tu tâm dưỡng tánh, yên lành về sau

Kỷ Hợi vận thế nhạt màu

Tam Tai phòng nạn, qua mau tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Mưu sự toại lòng, tuy bước đầu có khó khăn, trắc trở. Danh tài tăng tiến. Thi cử có lợi. Phòng tai nạn. Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp. Uy tín gia tăng, được người khen tặng, tín nhiệm.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Tiền bạc hao tốn. Có ốm đau hay công việc trì trệ. Phòng tai nạn ở đầu, mặt. Tháng 5 và 6: Có tin buồn của thân tộc. Đừng để bị cuốn vào các cuộc vui chơi, hậu quả tai hại khó lường.

– Mùa Thu: Tháng 7: Lợi ích, tăng tiến nhiều mặt. Nhiều may mắn, hung tai hiểm họa khó phạm. Tháng 8: Công việc, học hành có chướng ngại. Tinh thần sức khỏe suy giảm. Tháng 9: Có tài lộc bất ngờ. Nhiều cơ hội tốt để tiến thăng. Có người cạnh tranh, dèm pha.

– Mùa Đông: Tháng 10: Phòng hung họa bất ngờ. Tiền bạc hao tán hay bị lừa gạt. Giấy tờ, hồ sơ bất lợi. Tháng 11: Ham vui có thể gây tai họa. Trong khó khăn được người giúp đỡ. Tháng 12: Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Tiền bạc hao hụt. Công việc trở ngại. Đổi thay chổ ở, chỗ làm… được may mắn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.