Xăng thơm mua ở đâu? Giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?

Xăng thơm có tên gọi khác là xăng Nhật, đối với dân chuyên môn trong nghề gọi là dầu chuối công nghiệp vì nó có tính chất đặc trưng thơm từ chuối.

Công dụng của xăng thơm

Xăng thơm có rất nhiều công dụng nhưng phần lớn là để dùng: tẩy rữa vết bẩn, dung môi pha loãng các chất như: sơn, keo, nhựa sử dụng khá phổ biến trong ngành sản xuất xăng dầu, các doanh nghiệp sử dụng xăng thơm năng xuất được tăng lên đáng kể.

Xăng thơm mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Những mẫu xăng thơm đạt chuẩn quốc tế luôn được khách hàng đánh giá tốt trong suốt thời gian qua, đặc biệt những lời có cánh như chất lượng xăng thơm khá tốt, tôi pha dùng được rất nhiều mà lại hiệu quả. Mỗi lời động viên có cánh như tiếp thêm súc mạnh cho chúng tôi.

Loại xăng thơm hiện đang được nhập khẩu nhiều nhất hiện nay chủ yếu tại các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, … Trên thị trường xăng dầu thơm trong nước hiện được cung các cho các nhà đại lý, các cửa hàng vật liệu xây dựng, mức giá bán xăng thơm hiện nay từ 25,000 – 30,000 đồng/lít.

Nếu bạn có nhu cầu mua xăng thơm với số lượng lớn thì nên liên hệ trực tiếp tại các nhà cung cấp uy tín để có được giá mềm nhất mức giá dao động từ 20,000 – 21,000 đồng/lít cho 1 thùng 170 kg.

Các sản phẩm xăng thơm hiện nay

Đơn vị: đồng/lit

Xăng thơm mua ở đâu? Giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?