Xây dựng công trình ở Đồng Nai, chủ đầu tư lí giải sự nóng vội

Trong bất cứ trường hợp nào nóng vội luôn làm cho một quyết định dễ đi đến thật bại cũng như vậy một công trình xây dựng trăm tỉ ở Đồng Nai, chủ đầu tư đã lí giải rất rõ về vấn đề này.

Chủ đầu tư lí giải sự nóng vội công trình Đồng Nai

Chủ đầu tư cho biết, khu đất này được giao cho công ty (30% vốn nhà nước) từ nhiều đời HĐQT, giám đốc. Trước đây, công ty này thuộc quản lí của Sở Xây dựng, sau đó chuyển giao cho Tổng Công ty Phát triển khu công nghiệp Sonadezi.

Về phía Sở Tài nguyên Môi trường Đồng Nai thông tin, khu đất hơn 23 nghìn m2, tại thửa số 1, tờ bản đồ số 4 (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) là đất công. Năm 2002, UBND tỉnh Đồng Nai cho Công ty cổ phần Xây dựng dân dụng công nghiệp số 1 Đồng Nai thuê và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để sử dụng vào mục đích văn phòng và nhà xưởng sản xuất.

Song, qua rà soát, nhà chức trách xác định công ty này không sử dụng đất đúng mục đích thuê đất làm văn phòng và nhà xưởng, mà tự ý xây dựng dự án khi chưa được cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/rot-680-ti-dong-xay-cong-trinh-khong-phep-o-dong-nai-chu-dau-tu-li-giai-do-nong-voi-20191023173019775.htm