Xem tin tức 24 giờ trong ngày: Chuyện ngoài đảo hoang của triệu phú

Xem tin tức 24 giờ trong ngày cập nhật sau vô số những biến cố tài chính đã xảy ra, triệu phú một thời tìm thấy chân lý của đời mình ở một  hòn đảo bỏ hoang phía Bắc bang Queensland nước Úc.

Xem tin tức 24 giờ trong ngày mới nhất 

 David Glasheen, đã từng là một triệu phú đình đám một thời ở nước Úc- Xem tin tức 24 giờ trong ngày cập nhật. Những bon chen trong chốn thương trường cũng đã  khiến David ngạt thở và không muốn mình tham gia vào những cuộc chiến không hồi kết này. Thành phố không còn là môi trường thích hợp  cho cuộc sống cho David Glasheen. Ông chán ghét nhịp sống ồn ào và đầy khói bụi của các thành phố thải ra bao nhiêu rác mỗi ngày. Người đàn ông này chỉ muốn một cuộc sống an yên trên hòn đảo nhỏ tại phía bắc bang Queensland.
xem tin tức 24 giờ trong ngày

Triệu phú phút chốc trắng tay

David Glasheen ông từng là một doanh nhân thành đạt sở hữu khối tài sản khổng lồ, sống trong căn hộ xa xỉ bậc nhất giàu có nhất tại thành phố Sydney nước úc. Bên cạnh đó vào năm 1987 canh bạc trên thị trường chứng khoán đã lấy đi hết tất cả của David . Theo tính toán của ABC,  số tiền “bốc hơi” của David có giá trị khoảng 40  triệu USD.

Bỗng chốc mất đi hết một gia tài đồ sộ. David như rơi xuống tận đáy vực sâu. Vợ ông đem theo 2 đứa con gái bỏ đi và không liên lạc với ông. David dường như bị cả thế giới ruồng bỏ quay lưng. Ông ngày càng chìm trong bia rựu do căng thẳng quá mức. Cân nặng của David cũng tăng không có điểm dừng. Trong khoảng thời gian này, David có thử cố gắng và bắt đầu lại công việc đầu tư nhưng không hiệu quả. Triệu phú một thời phải lang bạt khắp nơi trong những khu nhà trọ tập thể hoặc ngủ luôn trên xe.

xem tin tức 24 giờ trong ngày

Tuy nhiên, cuộc sống không có dồn ai đến đường cùng và từ đây bắt đầu bù đắp cho ông bằng một vận may chưa từng xảy ra. Tin tức 24 giờ mới nhất vào năm 1993, bạn của David giới thiệu cho ông về hòn đảo Restoration  có nghĩa là đảo phục hồi nằm ở phía bắc thành phố. Đó là nơi đem đến cho David sự thanh bình sau những lần vấp ngã, bị vùi dập liên tiếp. Ở Restoration, nơi này cuộc sống của david sẽ không còn bị đem đi đong đo đong đếmbằng tiền tài, sự nghiệp và danh vọng.

Hòn đảo rộng khoảng chừng 40 ha, David cùng Denika, bạn gái sau này của ông, đã cùng nhau lên đảo ở cùng xây giấc mộng về một cuộc sống nhiệt đới trên hòn đảo thiên đường. Tuy nhiên, khi  họ vừa có đứa con đầu lòng đ Denika đã thay đổi suy nghĩ với vai trò là một người mẹ. Cô nói Restoration quá nguy hiểm cho một đứa trẻ à đã bỏ David để trở lại đất liền. Một lần nữa, David lại chỉ còn đôi bàn tay trắng và bao nhiêu thất vọng.

Một cuộc sống vô cùng rủi ro

 David tiếp tục cuộc sống một mình trên hòn đảo hoang. Ông sống trong một ngôi nhà thuyền cũ và phải cải tạo không ít lần trong những năm qua. Về hình thức cơ bản, David có đủ tiện nghi mình cần với đèn và máy tính sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Việc để lạnh và nấu ăn đều có thể giải quyết hết bằng bình gas. Nước ngọt được lấy từ nước mưa còn đọng lại phía trên mái nhà.

Xem tin tức 24 giờ trong ngày đã cập nhật xong về triệu phú David Glasheen, các bạn tiếp tục đón xem câu chuyện của david diễn ra  như thế nào về phát triển khu du lịch thịnh hành tại hòn đảo nhé!